Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đèn led chuyên nghiệp, chất lượng tại QUẢNG NAM – HỘI AN – ĐÀ NẴNG

Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đèn led chuyên nghiệp, chất lượng tại QUẢNG NAM – HỘI AN – ĐÀ NẴNG

 

Làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led với chất liệu bằng Mica hay Alu đang được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Bảng hiệu đèn Led là một cách thể hiện sinh động và độc đáo về thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó dễ dàng tạo ra sự bắt mắt và thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led cần chú gì những gì?

  • Vật liệu và thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led:

Bảng hiệu đèn Led thường được kết hợp với Mica và Alu. Thực hiện cắt vật liệu theo thiết kế, đúng cách. Khung bảng hiệu cũng phải được tạo chính xác theo kích thước và hình dạng phù hợp.

Tiến hành ghép các tấm Alu hoặc Mica vào khung của bảng quảng cáo, đảm bảo các tiêu chí vừa vặn, không thấm nước, chắc chắn. Lựa chọn mũi khoan Mica, Alu phù hợp với bóng đèn Led để cắm bóng có độ chắc chắn cao, không lỏng lẻo. Gắn các bóng đèn Led vào bảng hiệu, tiến hành bố trí đi dây, đấu trở phù hợp. Nếu lựa chọn loại bóng đèn Led đúc hiện có sẵn thì càng tốt.

  • Độ thẩm mỹ cao:

Làm bảng hiệu đèn Led ngoài các phần cứng ở trên thì yếu tố thẩm mỹ cũng cần tính toán tới. Một bảng hiệu đẹp không chỉ cần hiệu ứng ánh sáng đẹp. Mà các mẫu chữ cần phải được bố trí hợp lý kết hợp với màu sắc đèn Led sao cho phù hợp, dễ dàng thu hút khách hàng.

  • Ưu điểm:

Điểm độc đáo của bảng hiệu đèn Led là nội dung quảng cáo có thể phát sáng, tạo nhiều hiệu ứng khác nhau, độc đáo, bắt mắt.

Thể hiện mọi thông tin về dịch vụ, sản phẩm, thông tin công ty một cách rõ ràng.

=> Do các tính năng tuyệt vời như thế mà việc thiết kế bảng hiệu đèn Led cần phải do các đơn vị có kinh nghiệm thực hiện.

CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ TIN CÓ HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM  THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ  ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG , ĐỘC ĐÁO !

Liên hệ với Quảng cáo Nguyên Trần nhanh nào!

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc muốn tư vấn, báo giá về các loại bảng hiệu quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0914.070793 để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Xin cảm ơn!

 

——————————————

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NGUYÊN TRẦN

Website: quangcaomythuat.com

Địa chỉ: Văn phòng: 51 Nguyễn Tất Thành , Hội An , Quảng Nam

                Xưởng quảng cáo: đường Thanh Niên, Duy Hải, Duy Xuyên, Quảng Nam

Số Điện Thoại : 0914.070793 

Email: nguyentran@quangcaomythuat.com

 

Contact Me on Zalo
0934778211